phung quang khanh travelus

Ẩm Thực Nhật - Cách Làm Udon Heo Cay Cực Ngon

Thảo luận trong 'Ẩm thực Thế giới' bắt đầu bởi Misa Phương, 27 Tháng bảy 2016.

  1. Misa Phương

    Misa Phương New Member

    Cách Làm Món Udon Heo Cay Cực Ngon Theo Hương Vị Nhật Bản

    Những tín đồ yêu thích đất nước và ẩm thực của Nhật Bản, đã từng một lần đặt chân đến xứ sở Hoa Anh Đào này, và thưởng thức tất cả những món ăn đặc sản nơi đây, sẽ không thể nào bỏ qua các món ngon được chế biến cùng Udon như: Cari Udon, Udon xào thịt Heo, Udon Phở, Udon heo cay… Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn nữa khi được thưởng thức những ẩm thực ấy tại chính đất nước Việt Nam – Ngay tại Nhà hàng phở Haru.

    Còn nếu bạn muốn tự tay mình tạo tác để làm nên thành phẩm tuyệt vời này, thì hôm nay Nhà hàng sẽ bật mí và vào bếp với bạn để cùng cho ra món Udon Heo Cay cực hấp dẫn, thơm ngon với những sợi mì trắng ngà, dai giòn này nhé…

    Nguyên Liệu: ( Cho 2 phần Udon Heo Cay)

    - Mì Udon( 1 gói mì tươi – có thể mua ở cửa hàng bán thực phẩm nhật)

    - Thịt heo ba rọi( 150gram)

    Bạn nhớ chọn thịt vừa nạc vừa mỡ nhé, thớ thịt có 3 lớp (nạc – mỡ - nạc) là ngon nhất. Khâu này cũng rất quan trọng để khi ăn sẽ không ngán hay nhàm chán bởi vị dai của phần nạc hòa quyện với vị béo của mỡ cho một cảm giác lạ lạ, beo béo nhưng không quá ngậy

    - Chả cá diêu hồng – 100gram( nhập từ Nhật hoặc hỏi mua ở cửa hàng Nhât)

    - Rong biển khô( ngâm nước khoảng 5’ – cắt sợi vừa)

    - Sốt: nước tương Masan, ớt bột, bột cá, gia vị nhật

    Cách Chế Biến:

    Bước 1: Heo xào cay

    Thịt sau khi sơ chế và thái miếng vừa ăn, cho dầu và hành củ vào xào cho săn lại, nêm nước tương, ớt bột, gia vị cho vừa ăn, xào thấy thịt hơi rám rám thì tắt bếp

    Bước 2: Làm nước súp

    Bạn lấy bột cá cho ít nước tương và gia vị vào trộn đều, nấu khoảng 500ml nước, khi nước sôi cho chén bột cá + rong biển đã sơ chế vào và nêm lại cho vừa khẩu vị.

    Bước 3: Cho vào tô và thưởng thức

    Mì Udon tươi chúng ta trụng qua nước sôi, sau đó cho vào 2 tô, chế nước súp lên, bỏ heo xào và chả cá hồng vào, rắc lên trên mặt ít hành phi, mè và hành lá.

    Giờ mời Bạn thưởng thức tô Udon heo cay, đúng như cái tên vừa nóng, vừa cay, vừa thơm lừng ngon tuyệt do chính mình làm ra nhé.
    Hoặc bạn có thể gọi điện cho nhà hàng để được các đầu bếp Nhật phục vụ tân nơi. Hotline: 0914 133 038[​IMG]
     
    Ẩm Thực Nhật, Cách làm udon heo cay, nhà hàng phở haru, món ngon sài gòn

    Similar Threads

  2. taile01

    taile01 New Member

    Kính gửi: Quý Khách hàng

    Nội thất gỗ Sao Biển là một công ty được thành lập chuyên về thiết kế – thi công – trang trí nội thất và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao.

    Nhằm đáp ứng thị trường trang trí nội thất ngày càng đa dạng về mẫu mã, phong phú về màu sắc, Công ty nội thất Sao Biển chúng tôi luôn xác định bằng tất cả những nỗ lực của tòan thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm trang trí nội thất và đồ gỗ chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo, tận tình.

    Với đội ngũ công nhân lành nghề, nhà máy sản xuất đồ gỗ rộng hõn 1000m2, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Nhật bản, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết.


    Đến với Công ty chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được lựa chọn một dịch vụ hòan chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng các dịch vụ bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp.

    Trân trọng cảm õn !


    Thông tin liên hệ:

    Hotline : Mr Tai 0907 337 661



    http://marinestar.com.vn/
     
  3. dulichvn

    dulichvn New Member

    trời ơi, đúng món mình thích luôn...rất thích ăn đồ hàn quốc, đặc biệt là mì udon, nhiều hương vị khác nhau nữa, hay ăn ở quán marukame udon, ngon bá cháy.
     

Chia sẻ trang này

phung quang khanh travelus