phung quang khanh travelus

Bí quyết làm cút lộn sốt me trong vòng 30 phút

Thảo luận trong 'Quán ăn ngon Sài Gòn' bắt đầu bởi dieulozi, 19 Tháng một 2016.

  1. dieulozi

    dieulozi Member

    Món trứng cút lộn xào me này là đồ ăn vặt lý tưởng cho các nàng vào buổi xế chiều, giờ đây bạn mang thể thực hiện món này tại nhà giải quyết luôn cơn đói mà ko bắt buộc bắt buộc lóc cóc ra tận quán ruột nữa.
    có thể bạn cũng quan tâm Bánh xèo tổng hợp địa điểm ăn bánh xèo ngon khó cưỡng
    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    - 30 quả trứng cút lộn.

    - 100 g me chín.

    - 200 g đậu phộng rang.

    - Rau răm, ớt, tỏi băm

    - Nước mắm, đường, bột ngọt.

    cách làm:

    - Trứng cút lộn rửa sạch, luộc chín, bóc vỏ nhẹ nhàng để trứng ko bị nát.

    - Me ngâm vào 1 chén nước ấm để khoảng 15 phút rồi nghiền nhuyễn, lọc bỏ xác, lấy nước.

    - Cho dầu ăn vào chảo, phi tỏi băm cho thơm. Sau ấy cho nước me vào, nêm 3 muỗng cà phê nước mắm, 3 muỗng đường, nửa muỗng bột ngọt. sở hữu thể gia giảm các gia vị tùy theo khẩu vị của gia đình sao cho đủ những vị chua, mặn, ngọt vừa ăn.

    - Nấu cho nước sốt khá sệt lại, cho trứng cút lộn vào đảo nhẹ để trứng không nát và thấm gia vị.

    - Cho trứng cút và nước sốt ra đĩa, thêm đậu phộng, ớt và rau răm ăn kèm. Trứng cút lộn sốt me sử dụng nóng để không bị tanh. Đây sẽ là 1 món nhâm nhi thú vị cho những cuộc họp mặt gia đình hoặc bạn bè.
    Bạn tham khảo thêm các món nướng ngon có mặt ở Sài Gòn
    Chúc bạn sẽ làm được món ăn này để để đãi cả gia đình nhé
     
    trứng cút lộn xào me

    Similar Threads

Chia sẻ trang này

phung quang khanh travelus